Chiếc xe ô tô của bạn sau 1 thời gian sử dụng, thường gặp phải 1 số vấn đề như tình trạng ngoại thất xe xuống cấp và không còn được bóng bẩy như mới. Thường là các chủ xe sẽ có 2 phương án lựa chọn đó chính là đi Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội hoặc SƠN Ô TÔ . Trước kia thì chúng ta hay nghĩ tới sơn xe, Nhưng ở thời điểm hiện tại biện pháp dán decal là sự lựa chọn hàng đầu.

Xe sử dụng dịch vụ Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội 

Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội thi nên chọn thương hiệu nào?

 • Thương hiệu wrapStudio là 1 trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dán decal ô tô tại hà nội. Điều cần chú ý nhất là 1 đơn vị để Wrap – Dán decal chuẩn phải đáp ứng đủ những yếu tố như sau:
 1. phải đảm bảo có đầy đủ máy móc trang thiết bị, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và sản xuất có khi là khắc phục được luôn những lỗi không mong muốn khi thi công
 2.  là có khu vực nhà xưởng đầy đủ, khi thi công chánh được các yếu tố ngoại tiết như nắng mưa và cát bụi.
 3. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, có tuyển chọn từ tay nghề tới phong cách làm việc phải đạt mức tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm có độ chính xác và ưng ý nhất…

Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội – Wrapstudio

Lý do mà Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội lại vượt trội hơn biện pháp sơn xe.

 • Về Thời gian thi công Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội và Sơn xe Ô Tô
 1. Khi chúng ta nhắc đến việc dán decal ô tô thường là được những người có kinh nghiệm chia sẻ lại, thực tế ở đây là đội ngũ thi công tại xưởng wrapStudio chia sẻ chính xác thời gian để dán 1 chiếc xe hoàn thiện nó rơi vào từ 8 tới 12 tiếng với 2 kỹ thuật tay nghề chuẩn
 2. Còn Việc Sơn xe có thể mất từ ​​3 ngày đến 2 tuần. Trong hầu hết các trường hợp, chủ xe phải “bó bánh” trong vòng 1 tuần trước khi cho xe dạo phố trong bộ áo mới.
 • Về Chất Lượng của sản phẩm Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội và Sơn xe Ô Tô
 1. Khi quyết định sơn xe, kết quả sẽ là vĩnh viễn và không còn đường lui. Mặt khác, dán decal xe có thể tháo rời, trở lại màu xe như lúc ban đầu. Hơn nữa, việc bọc xe sẽ không làm hỏng lớp sơn bên dưới và còn có thể bảo vệ cho sơn xe, tương tự như phủ sáp.
 2. Hơn nữa, sơn lại một chiếc xe có thể có tác động tiêu cực đến giá trị bán lại. Việc bọc một chiếc xe sẽ cho phép chủ xe thay đổi diện mạo của chiếc xe trong khi vẫn giữ nguyên sơn ban đầu, dẫn đến giá trị bán lại cao hơn.
 • Về Độ Bền và chết độ bảo trì sau sử dụng của 2 dịch vụ Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội  và Sơn xe Ô Tô
 1. Độ bền của lớp sơn sẽ phụ thuộc vào chất lượng sơn được sử dụng. Các quy trình và chất lượng sơn kém sẽ có tuổi thọ vài năm. Mặt khác, quy trình sơn cao cấp có thể kéo dài suốt đời nếu được thực hiện đúng.
 2. Tài xế cũng nên nhớ rằng sơn có thể bị hư hại do tia UV, trầy xước và các yếu tố khác. Một chiếc xe bọc decal sẽ giữ được nhan sắc trong vòng 2 tới 10 năm mà không làm hỏng lớp sơn gốc.
 3. Xe sơn mới cần được bảo dưỡng kỹ nếu muốn giữ cho lớp sơn trông sáng bóng và mới. Việc giữ vệ sinh và wax xe, đánh bóng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cùng sự hấp dẫn. Với một chiếc xe bọc decal, công sức bỏ ra để bảo dưỡng ngoại hình sẽ thấp hơn. Điều duy nhất chủ xe cần làm là giữ cho bề mặt sạch sẽ. Chỉ cần đơn giản lau xe bằng một miếng vải ướt chuyên dụng cho vệ sinh ô tô. Tuy nhiên, dù chủ xe không vệ sinh thường xuyên thì lớp bụi bẩn vẫn không gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho lớp sơn do xe đã được “bọc áo mưa” bảo vệ.

Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội thi công bởi WrapStudio

Kết luận về 2 dịch vụ Dán Decal Ô Tô Tại Hà Nội và sơn xe ô tô

Đầu tiên, nếu lớp sơn hiện tại đã xuống cấp quá trầm trọng thì việc dán decal xe sẽ không phù hợp và tối ưu. Theo đó, việc bề mặt xe trầy, xước… sẽ làm cho lớp bọc không đều, biến dạng và mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này, sơn lại chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn. Trong tất cả các trường hợp khác thì việc bọc xe có nhiều ưu thế hơn. Điển hình như tiết kiệm thời gian, nhiều lựa chọn, có thể thay đổi và giữ nguyên giá trị ban đầu của xe.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ dán decal ô tô, bạn có thể liên hệ theo:

Hotline: 09.8655.8655

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 311 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2: TP.Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09.8665.8665